FAM KOI FISH là đơn vị uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối cá Koi chất lượng cao tại Việt Nam. Là một dự án thuộc FAM Garden của FAM Việt Nam, chúng tôi kế thừa những giá trị đặc biệt của FAM Việt Nam: chuyên sâu – cam kết – bền vững và tích hợp chúng trong nghệ thuật nuôi cá Koi.


NISHIKIGOI LÀ GÌ?
Thuật ngữ này lần đầu tiên được sử dụng vào khoảng 200 năm trước ở một ngôi làng thuộc tỉnh Niigata, Nhật Bản. Con cá Nishikigoi đầu tiên được nuôi giống bởi những người nông dân nuôi cá chép đen (còn gọi là Magoi) để làm thức ăn trong điều kiện thời tiết lạnh giá, nhưng nó mau chóng trở nên phổ biến hơn như một loài cá cảnh với vẻ đẹp riêng biệt. Cho đến bây giờ, Nishikigoi, gọi tắt là cá Koi, đã trở thành biểu tượng cho tính kiên nhẫn, hoài bão lớn, sự thăng quan tiến chức và thành công trong cuộc sống. Bởi thế, người Nhật thường trang trí vườn nhà bằng một hồ cá Koi nhằm biểu lộ sự thỏa mãn cuộc sống của người chủ. Khi truyền thống lan rộng ra khỏi biên giới Nhật Bản, số người chơi cá Koi trên khắp thế giới ngày một tăng cao, và nhu cầu phát triển, nhân giống các loại cá Koi cũng ngày một lớn.


FAM KOI FISH LÀ AI?
Khi số người chơi cá Koi tại Việt Nam ngày một tăng nhanh, chúng tôi nhận ra rằng, đã đến lúc phát triển một địa chỉ đáng tin cậy để mua bán, trao đổi cá Koi và các vật dụng cần thiết của nó, cũng như cung cấp các kiến thức và kinh nghiệm chơi cá Koi tại Việt Nam. FAM KOI FISH ra đời với những chức năng như thế.


Những dịch vụ hiện có tại FAM KOI FISH bao gồm:
– KOI FISH: Để đáp ứng nhu cầu cá Koi ngày càng cao ở Việt Nam, chúng tôi liên tục nhập khẩu nhiều loài cá Koi khác nhau để phân phối.
– KOI ĐẤU GIÁ: Chúng tôi cũng chào bán các loại cá Koi đặc biệt thông qua hình thức đấu giá để các bạn có nhiều lựa chọn hơn.
– KOI KÍ GỬI: Sẽ có khi bạn cần đến một địa chỉ để bán giúp những loại cá Koi đang sở hữu. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm quy trình kí gửi đầy tin cậy.
– KOI SHOP: Chăm sóc cá Koi đòi hỏi nhiều loại thức ăn, dược phẩm và dụng cụ. Khám phá tất cả những thứ có sẵn tại đây.
– KOI CHĂM SÓC: Nuôi cá Koi còn hơn cả một nghệ thuật. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm hiểu ngành nghệ thuật này.

Cá Koi của chúng tôi được nhập khẩu có chọn lọc từ các trang trại uy tín tại Nhật Bản và chăm sóc với điều kiện tương đương về thức ăn, nước hồ và trang thiết bị. Sự tận tâm của chúng tôi đối với việc chăm sóc sức khỏe cho cá, cùng với hệ thống kiểm dịch nghiêm ngặt chính là lời cam kết chất lượng nhất. Để từ đó, sự thỏa mãn của khách hàng và vẻ đẹp của những ngôi nhà Việt trở thành niềm cảm hứng để chúng tôi ngày một nỗ lực phát triển hơn.